รวมทุกอย่างในโซลูชั่นเดียว

เครื่องพิมพ์ Speedmaster SX 52-4 Edition.

เครื่องพิมพ์ Speedmaster SX 52 เป็นเครื่องพิมพ์ขนาดตัดห้าพิเศษ มาพร้อมเทคโนโลยีที่ได้รับการยืนยันในประสิทธิภาพและติดตั้งไปแล้วกว่า 40,000 ป้อมพิมพ์ เสริมจุดแข็งให้โรงพิมพ์มีทางเลือกในการรับงานพิมพ์ได้หลากหลายมากขึ้น

เครื่องพิมพ์ถูกออกแบบมาเพื่อมอบผลผลิตสูงสุด ด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 15,000 แผ่นต่อชั่วโมง และมาพร้อมโต๊ะควบคุม Prinect Press Center 2 ใช้งานง่ายและสามารถเชื่อมต่อการทำงานในทุกขั้นตอนด้วยเวิร์คโฟล์ว Prinect ได้เป็นอย่างดี

คลิกที่นี่เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ

ติดตั้งไปแล้วกว่า 40,000 ป้อมพิมพ์

ความคิดเห็นของลูกค้า

“เป็นการตัดสินใจถูกต้องในการเปลี่ยนจากเครื่องพิมพ์ Speedmaster SM 52-4 ที่ใช้งานมากว่า 4 ปี เป็นเครื่องพิมพ์ Speedmaster SX 52 ในความคิดของผมเครื่องพิมพ์ SX 52 เป็นเครื่องพิมพ์ที่ดีที่สุดในตลาด” กล่าวโดย มร.แดเนียล กรอซนิค กรรมการผู้จัดการ บริษัท Graphic Druck GmbH เมือง บาด คร้อยซน่าค (Bad Kreuznach) ประเทศเยอรมนี

วิดีโอ
Promo flyer
Promo flyer

ข้อเสนอพิเศษ

เครื่องพิมพ์ Speedmaster SX 52-4 Edition
ราคา 12,040,000* บาท

มั่นใจในเครื่องพิมพ์ Speedmaster SX 52 ด้วยข้อเสนอราคาสุดพิเศษ: เครื่องพิมพ์จำนวน 4 ป้อมพิมพ์ที่เหมาะสำหรับการพิมพ์งานคอมเมอร์เชียลทั่วไปที่ช่วยให้คุณสร้างความได้เปรียบในการพิมพ์ด้วยงานพิมพ์คุณภาพที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับคู่แข่ง

เชิญรับข้อเสนอพิเศษจากเรา

ดาวน์โหลดเอกสาร

การผลิตใช้เวลาเร็วขึ้น 20% - ด้วยเครื่องพิมพ์ Speedmaster SX 52 Edition.

เพิ่มเติมจาก ไฮเดลเบิร์ก ประเทศไทย

อย่าพลาดข้อเสนอพิเศษของเรา

ไฮเดลเบิร์ก ประเทศไทย มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับเครื่องพิมพ์ Speedmaster SX 74-4-H

เครื่องพิมพ์ Speedmaster SX 74-4-H เครื่องพิมพ์ขนาดตัดสามที่มาพร้อมหน่วยรับกระดาษความสูงพิเศษ เป็นโซลูชั่นที่มั่นใจได้สำหรับเครื่องพิมพ์ขนาดกลางที่มีความคุ้มค่าสูงสุดในการพิมพ์งานได้หลากหลายประเภท อาทิ โบรชัวร์ แผ่นพับและจดหมายโฆษณาต่างๆ มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุดทำให้การผลิตมีความยืดหยุ่นต่อยอดพิมพ์ที่หลากหลายได้

ไฮเดลเบิร์ก ประเทศไทย มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับเครื่องพิมพ์ Speedmaster SX 74-4

เครื่องพิมพ์ Speedmaster SX 74-4 เครื่องพิมพ์ขนาดตัดสามที่มาพร้อมหน่วยรับกระดาษความสูงมาตรฐาน เป็นโซลูชั่นที่มั่นใจได้สำหรับเครื่องพิมพ์ขนาดกลางซึ่งเหมาะกับการพิมพ์งานทั่วไปอาทิ โบรชัวร์ แผ่นพับและจดหมายโฆษณาต่างๆ มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุดทำให้การผลิตมีความยืดหยุ่นต่อยอดพิมพ์ที่หลากหลายได้

*ข้อตกลงเพิ่มเติม

* ราคานี้รวมค่าขนส่ง ค่าติดตั้งและฝึกอบรม พร้อมรับประกันเครื่อง 1 ปีภายหลังการติดตั้ง ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ราคาพิเศษนี้สิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2561